xem phim online tai the gioi phim
Add to favorite Set homepage Contact
  eg. my sassy girl, love, kungfu hustle
Search    
Facebook | Twitter | Phim mới cập nhật | Phim mới | Phim xem nhiều nhất | Phim hay
News
No news yet!
Statistic
Total download movie: 9649
Total online movie: 14764
 
Lie To Me (Phim Hàn 2011)
4725 view  |  Raing
Content
Ngày chiếu: 09/05/2011
Thời gian chiếu: 21:55 tối thứ 2,3
Đạo diễn: Kim Soo Ryong, Kwon Hyuk Chan
Thể loại: Hài lãng mạn
Số tập: 16
Nội dung: Gong Ah Jung gặp rắc rối với một trang web lừa đảo khi cô nói dối rằng cô đã kết hôn với Hyun Ki Joon, CEO của một gia đình giàu có. Mối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn khi vị hôn thê cũ của Ki Joon và người bạn thân của anh trai anh, Oh Yoon Joo, xuất hiện trở lại trong cuộc đời anh.
Nhân viên công chức cấp 5 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Cô không phải là một phụ nữ mà bạn có thể gặp ở bất cứ nơi nào, và cũng không phải một cô nàng tầm thường đang thất nghiệp.

Khi còn nhỏ, cô giống một cậu bé hơn là một cô bé con.

Vì vắng mẹ nên cô được nuôi dạy nghiêm khắc bởi người cha và là một đứa bé lớn lên không mấy ngoan hiền.
Cô thường ăn nhiều, và ham chơi nhiều. Và với tính cách bướng bỉnh cùng tính cách ngang ngạnh của mình, từ lúc bé đến lớn vô luôn nghe người khác nói với mình rằng, “Rồi khi con/cháu lớn lên sẽ thành cái gì đây?”

Cô đã gây ra rất nhiều rắc rối bởi cái thói thích đụng độ từ thời niên thiếu, nhưng trở về đúng bản chất con người của mình khi cô là học sinh năm thứ ba trung học, Cô bỏ ra một năm sau khi tốt nghiệp trung học để học tập, và cuối cùng cũng có thể đỗ đại học.

Cô muốn trở thành một người sẽ xứng với tình yêu đầu đời của mình, vì thế cô học hành chăm chỉ cho kỳ kiểm tra đầu vào của nhân viên nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi đầu tiên và trở thành một nhân viên công chức có năng lực với 3 năm kinh nghiệm, và cô bị đá bởi chính tình yêu đầu đời của mình.

Sau đó, đến một ngày khi cô sắp bước sang tuổi 30, khi lòng kiêu hãnh đã giúp cô nói dối với mọi người rằng cô đã kết hôn. Lời nói dối tưởng chừng vô nghĩa này lại dẫn cô vào một tình huống nghiệm trọng và khiến cô mắc kẹt bởi chính sự lừa dối của mình.
CEO của World Group

Anh không phải là một người đàn ông bình thường bạn có thể gặp ở bất cứ nơi nào, và cũng không phải là một anh chàng chưa vợ tầm thường.

Anh là một nhân vật cấp cao đến từ một gia đình bậc nhất Hàn Quốc – người có tất cả: nền tảng gia đình, trí thông minh và vẻ bề ngoài.

Dù được sinh ra trong một môi trường không thiếu thốn một thứ gì, anh mất cả cha lẫn mẹ trong một tai nạn thời niên thiếu, và được người dì có ý chí thép nuôi dạy lớn lên cùng cậu em trai.

Chỉ vì là anh lớn hơn, anh phải trở nên trưởng thành khi còn trẻ. Vì anh làm việc cật lực nên ngày nay anh được ví như một tiền đồ tươi sáng trong số những giám đốc trẻ của Hàn Quốc.

Anh đang tìm kiếm một ai đó để kết hôn mà không cần quá nhiều nỗ lực, khi anh đột nhiên vướng phải tin đồn là đã kết hôn cùng một cô gái mà anh không mấy quen mặt. Trong khi anh khinh bỉ sự ngớ ngẩn, sự bướng bỉnh và không biết xấu hổ từ cô ta, anh vẫn không thể nào giữ mình không bị dao động bởi người con gái này.
Download
Buy Uploaded Premium Account: http://uploaded.net
Buy Ryushare Premium Account: http://ryushare.com
Buy Uploadable Premium Account: http://www.uploadable.ch

 
Other download
0 tập
Xem: 3992
0 tập
Xem: 6425
0 tập
Xem: 3019
0 tập
Xem: 5028
0 tập
Xem: 2586
0 tập
Xem: 2613
0 tập
Xem: 4372
0 tập
Xem: 3523
0 tập
Xem: 5179
0 tập
Xem: 2525
0 tập
Xem: 1617
0 tập
Xem: 5704
0 tập
Xem: 2311
0 tập
Xem: 2696
0 tập
Xem: 2233
0 tập
Xem: 2285
0 tập
Xem: 3505
0 tập
Xem: 3302
0 tập
Xem: 2212
0 tập
Xem: 11167
Editor choice
Bộ phim Sự thật vô hình dài 36 tập, do đạo diễn Nguyễn Dương thực hiện cho Vietcomfilm, với sự tham gia của các diễn viên Khương Ngọc, Vân Trang, Mi Băng, Cao Minh Đạt, Vân Anh, Đình Hiếu... phát sóng trên kênh Vĩnh Long 1 lúc 20g30 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-5.
Advertising
thegioiphim, xem phim online© 2007 www.thegioiphim.com. All Rights Reserved.